Địa chỉ: Xã ĐakTaLey, Mang Yang

TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐAK TALEY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí vui tươi phấn khởi, với niềm vui hân hoan của học sinh cả nước đang nô nức đón chào một năm học mới và hưởng ứng "Ngày hội bé đến trường". Hòa chung với niềm vui hân hoan đó, cô và trò trường Mẫu giáo Đak TaLey đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới cho các bé.

Năm học 2020-2021, cô và trò trường Mẫu giáo Đak Taley rất vinh dự được đón tiếp lãnh đạo huyện và đại biểu chính quyền địa phương về tham dự buổi Lễ khai giảng năm học mới:

- Bà Nguyễn Thị Thanh Nga, Uỷ viên BTVHU, Trưởng ban dân vận kiêm Chủ tịch UBMTTQ huyện.

- Ông Phạm Văn Sơn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện.

- Ông Võ Văn Sơn, Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện.

Cùng các vị đại biểu đại diện Đảng ủy, UBND cùng các ban ngành đoàn thể xã Đak Taley và CB - GV - NV, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh của nhà trường tham dự buổi lễ.

Mở đầu chươnmg trình là nghi thức chào đón các bé 3 tuổi bước vào tường, trên khuôn mặt hồn nhiên của các cháu vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài hòa nhịp với tiếng ca qua bài hát " ngày đầu tiên đi học" của nhạc sỹ Nguyễn Ngọc Thiện.

Để bước vào chương trình cô Nguyễn Thị Hương Lý - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Tiếp theo cô Nguyễn Thị Lý - Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai gửi: Thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục - Đào tạo và HS, sinh viên trong toàn tỉnh nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021.

Trong buổi lễ các quý vị đại biểu, các cô giáo và toàn thể các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh đã được thưởng thức qua các tiết mục văn nghệ do cô và trò của trường thể hiện thật sối động và mang đầy ý nghĩa.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 của cô và trò trường Mẫu giáo Đak TaLey đã kết thúc thành công tót đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Cô và trò trong niềm vui hân hoan đón chào ngày lễ

Cô Nguyễn Thị Hương Lý - Hiệu trưởng nhà trường đọc

diễn văn khai giảng năm học mới

Cô Nguyễn Thị Lý - Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

Bà Nguyễn Thị Thanh Nga, Uỷ viên BTVHU, Trưởg ban dân vận kiêm

Chủ tịch UBND huyện về dự và trao quà cho nhà trường

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Mẫu giáo Đak TaLey

Kết thúc buổi lễ toàn thể quý vị đại biểu và các cô giáo trong nhà trường chụp hình lưu niệm