Địa chỉ: Xã ĐakTaLey, Mang Yang

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020


HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2019-2020

Đơn vị: Trường mẫu giáo Đak TaLey

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019-2020. Trường mẫu giáo Đak Taley đã tổ chức phong trào thi đua hội giảng chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội giảng được tiến hành từ ngày 6/1 đến hết ngày 10/1/2020.

Hội thi có 5 đồng chí giáo viên trong nhà trường tham gia với nội dung thi tiết dạy giỏi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên tham gia dự thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế của hội thi.

Các giáo viên đã nổ lực mạnh dạn, tư tin, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê, sáng tạo và đem lại kết quả cao.

Tiết dạy làm quen với toán của cô Phạm Thị Bích Ly lớp mẫu giáo Nhơn Thọ

Tiết dạy hoạt động âm nhạc của cô Nguyễn Thị Hằng lớp mẫu giáo Ch'rơng 2

Tiết dạy làm quen văn học của cô Nguyễn Thị Hà Anh lớp mẫu giáo làng ĐakDwe

Qua hội giảng giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháo tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, đảm bào nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau với phương châm" học bằng chơi, chơi bằng học.

Có thể khẳng hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp, hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham gia dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao thể hiện được trình độ chuyên môn, sáng tạo, tư tin trong giảng dạy. Tôi tin rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua, dạy tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian gian tới.